เกี่ยวกับเรา

PTISTOCK.COM เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกอุตสาหกรรมพร้อมส่งหลากหลายรายการ เช่น ยางฟองน้ำ แผ่นยางฉนวนไฟฟ้า แผ่นยางฉนวนไฟฟ้าสีเทา  แผ่นยางESD  แผ่นยางซิลิโคน แผ่นยางEPDM แผ่นยางยิงทราย แผ่นยางกันเสียง แผ่นซับเสียง ท่อยางซิลิโคน ซีลตู้อบ ซีลขอบประตู ซีลยางกระดูกงู เป็นต้น PTISTOCK.COM เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางพร้อมส่งภายใต้แบรนด์ต่างๆ เช่น SAPONG  ElectroMer  HyperSheet Tuberry  AlphaSeals AlphaCoSeals เป็นต้น 
ผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพ การันตี คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมส่ง มีใบCertification รับรอง ไม่ว่าจะเป็น FDA , REACH , RoHS/RoHS2 , UL ASTM , COA , IEC61111:2009 เป็นต้น   ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางที่ท่านเลือกซื้อจากเราใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ใช้งานได้นานกว่า และ คุ้มค่ามากกว่า 
PTISTOCK.COM เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกทั้งแบบปลีกและ Lot ใหญ่ มีความยืดหยุ่นให้ท่านเลือกใช้งานมากกว่า  เรามีทีมที่คอยแนะนำสินค้าให้แก่ท่าน ฟรีค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้